หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาพีอาร์ ชั้นปีที่ 3 ร่วมเป็นจิตอาสาในกิจกรรม "ช่อง 3 อาสาทำดี เพาะบ่มต้นกล้า รู้รักษ์พลังงาน"

admin prr
2019-05-03 12:39:39

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในกิจกรรม "ช่อง 3 อาสาทำดี เพาะบ่มต้นกล้า รู้รักษ์พลังงาน" นำโดยคณะผู้บริหาร นักแสดง และพนักงานจิตอาสนำน้อง ๆ โรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา เขตคลองเตย ศึกษานอกห้องเรียนจากผู้มีประการณ์จริงเกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

เขียนข่าวโดย นายเตชิต เพลิงพิชญ์

ภาพถ่ายโดย นายชัชชัย อดิศรวรกิจ / นางสาวสุภาวัลย์ บุญอ่อน