หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > แขนงวิชาพีอาร์ วจก. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนบ้านบึงบางซื่อ ในโครงการถนนพลาสติกรีไซเคิล

admin prr
2020-06-15 12:46:01

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ร่วมบริจาคพลาสติก จำนวน 60 กิโลกรัม ให้แก่ชุมชนบ้านบึงบางซื่อ ในโครงการ “ถนนพลาสติกรีไซเคิล” โดยมี คุณมานิต มะยุเรศ ประธานชุมชนบ้านบึงบางซื่อ และตัวแทนเยาวชนของชุมชนรับมอบพลาสติก พลาสติกที่ได้รับจากการบริจาคจะนำไปใช้ในการหลอมเพื่อนำไปสร้างถนน ซึ่งโครงการถนนพลาสติกรีไซเคิลเป็นการนำขยะพลาสติกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน เป็นการสร้างคุณค่าให้กับการใช้ทรัพยากรพลาสติกอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด